Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Vật Liệu Ngành Điện Duy Linh - Nhà Nhập Khẩu & Phân Phối dây điện, dây cáp điện,vật liệu ngành điện lớn nhất miền Bắc!

Đăng nhập  |  Đăng ký

Địa chỉ Trụ sở chính: Số 257 Đường Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline 094 322 6168

Đăng nhập  |  Đăng ký

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

 

Có 2 hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc thanh toán qua chuyển khoản, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất. Quý khách thanh toán trước, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với quý khách:

CÁCH 1: THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT

Quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp tại showroom Công ty TNHH Vật Liệu Ngành Điện Duy Linh ngay khi mua hàng:

Trụ sở công ty: Số 257 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

VP Giao dịch: Km13, Quốc lộ 1A, Thôn Lưu Phái, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Ngay khi Quý khách thanh toán xong, nhân viên kế toán sẽ gửi lại Quý khách giấy tờ hàng hóa, HĐTC và nhân viên linh doanh sẽ hướng dẫn Quý khách hình thức giao nhận hàng.

Nếu địa điểm giao hàng không nằm trong phạm vi được giao hàng miễn phí chúng tôi sẽ thu thêm phí vận chuyển (có thông báo trước với khách hàng).

 

   CÁCH 2: THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN

 

Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh hoặc nội thành thành phố Hà Nội nhưng khác với địa điểm thanh toán, chúng tôi sẽ thu thêm tiền cước 100% giá trị đơn hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

Quý khách vui lòng nhập nội dung thanh toán theo cú pháp sau:

Tên khách hàng[dấu cách]Số điện thoại khách hàng[dấu cách]Số phiếu xuất kho

VD: NGUYEN TUAN D 0947781234 thanh toan PXK10

Quý khách chuyển khoản cho chúng tôi vào tài khoản sau đây:

Ngân hàng Thương mại Cổ Phần Công Thương Việt Nam – Chi Nhánh Hai Bà Trưng (Viettinbank)

Tên tài khoản: Công ty TNHH Vật Liệu Ngành Điện Duy Linh

Số TK VNĐ: 111000123641

Để hàng hóa và giá cả được chính xác, ngay sau khi Quý khách chuyển khoản xin vui lòng email/fax giấy ủy nhiệm chi có dấu ngân hàng chuyển tiền để nhân viên kinh doanh làm căn cứ giữ hàng và giá tiền theo đúng thỏa thuận cho Quý khách.

 

   LƯU Ý:

Quý khách vui lòng ghi rõ họ tên và số đơn hàng trong nội dung chuyển khoản. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về công ty và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.

Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.