Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Vật Liệu Ngành Điện Duy Linh - Nhà Nhập Khẩu & Phân Phối dây điện, dây cáp điện,vật liệu ngành điện lớn nhất miền Bắc!

Đăng nhập  |  Đăng ký

Địa chỉ Trụ sở chính: Số 257 Đường Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline 094 322 6168

Đăng nhập  |  Đăng ký

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

 

Thông thường Điện Duy Linh sau khi nhận được thông tin đặt hàng sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24 giờ và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng 07 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách hàng khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

  • Nhân viên Điện Duy Linh liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
  • Địa chỉ giao hàng khách hàng cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
  • Số lượng đơn hàng của Điện Duy Linh tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
  • Đối tác cung cấp hàng cho Điện Duy Linh chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm.

Về phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội: Điện Duy Linh sẽ free ship hoặc hỗ trợ phí ship cho khách hàng tùy vào khoảng cách từ Điện Duy Linh tới địa chỉ nhận hàng và khối lượng hàng hóa. Điện Duy Linh khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng  sẽ báo mức phí cụ thể cho khách hàng.
Về phí vận chuyển với khách tỉnh: Điện Duy Linh sẽ hỗ trợ phí ship ra tới bến xe, nhà xe (trong nội thành Hà Nội), Quý khách vui lòng thanh toán phí ship với nhà xe khi tới nhận hàng.