Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Vật Liệu Ngành Điện Duy Linh - Nhà Nhập Khẩu & Phân Phối dây điện, dây cáp điện,vật liệu ngành điện lớn nhất miền Bắc!

Đăng nhập  |  Đăng ký

Địa chỉ Trụ sở chính: Số 257 Đường Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline 094 322 6168

Đăng nhập  |  Đăng ký
17-07-2020, 2:28 pm

Dây điện Duy Linh - Sản phẩm chính hãng bảo hộ an toàn điện

 

Chất lượng truyền tải cao hơn với item mới chính hãng chất lượng nhất , sản phẩm dây điện do Thiết Bị Điện Duy Linh cung cấp sẽ làm hài lòng bất kỳ tổ chức, đại lý hay khách hàng khó tính nào cùng hình thức ưu đãi, giá thu hút.

Nếu bạn vẫn còn đang xem xét chưa biết chọn sản phẩm nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì dây điện do Duy Linh cung cấp sẽ là sự lựa thích hợp nhất. Thiết kế bên ngoài bền bỉ cùng nhiều tiện ích đa dạng chính là những yếu tố giúp dây điện do Điện Duy Linh cung cấp này là một phần không thể thiếu trong hệ thống điện dân dụng và các cơ sở.

Dây điện cung cấp bởi Duy Linh an toàn tuyệt đối với vỏ ngoài được chế tạo từ cao su dày có thể chống ẩm ướt, nước. Lõi được làm từ một số lượng các dây đồng nhỏ tạo thành một thể giúp truyền tải điện năng  một cách nhanh chóng mà không bị trục trặc khi sử dụng như chập, cháy, bền như các loại dây điện kém chất lượng khác.

 

Hình ảnh minh họa dây điện Duy Linh

 

Dây điện được thiết kế với đường kính khác nhau, việc thay đổi chế độ điện năng đột xuất cũng không hề làm giảm hay hỏng hóc tới dây.

Thao tác cách thức lắp đặt nối chúng cũng cực kì đơn giản cũng tương tự như các loại dây khác. Bạn không cần phải thuê thợ về làm mà chính tay các bạn cũng có thể làm được (để chắc chắn vẫn khuyên mọi người lên mượn thợ cho an toàn).

Dây điện do Duy Linh cung cấp là một trong những loại vật liệu điện mới nhất hiện nay trong bộ sản phẩm này day dien được sử dụng nhiều nhất.

Không chỉ quan tâm tới bề ngoài mà chất lượng của dây điện từ những thông số dù nhỏ nhất cũng được chăm chút hết sức. Dây dẫn điện 3 lớp cực kì dày dặn, có khả năng chống xoắn và cách nhiệt là một ví dụ điển hình.

Mỗi sản phẩm Thiết Bị Điện Duy Linh cung cấp nói chung và các sản phẩm dây điện nói riêng được chúng tôi kiểm tra rất kĩ càng trước khi đưa ra phân phối ngoài thị trường. Từ thông số an toàn điện, độ dày vỏ bọc tới các yếu tố thẩm mỹ khác.

tin liên quan