Chào mừng bạn đến với Thiết Bị Điện Duy Linh - Nhà Nhập Khẩu & Phân Phối dây điện, dây cáp điện, thiết bị điện lớn nhất miền Bắc!

Đăng nhập  |  Đăng ký

Địa chỉ 257 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Hotline 094 322 6168

Đăng nhập  |  Đăng ký
12-08-2020, 2:43 pm

Kinh nghiệm mua phích cắm công nghiệp

A. Kích thước. 

Kích thước của loại phích cắm bạn sẽ sử dụng cũng có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả làm việc cũng như độ thẩm mỹ khi lắp đặt cho không gian. Chính vì vậy, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại phích cắm có kích thước phù hợp nhất cả về mặt hiệu suất làm việc lẫn tính thẩm mỹ.

B. Công suất.

Mua phích cắm công nghiệp bạn phải chọn mua có công suất và cường độ dòng điện thích hợp với ổ cắm. Trên thị trường hiện nay, hầu hết các đại lý đều phân phối phích cắm cùng ổ cắm đi kèm, chính vì vậy bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn mua sản phẩm.

Ngoài ra, bạn phải chọn mua các loại phích cắm có thương hiệu uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay, tránh mua hàng không rõ xuất xứ vì rất nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Việc đầu tư cho một thiết bị điện chất lượng trong sản xuất là việc hoàn toàn hợp lý, không chỉ giúp nâng cao năng suất làm việc mà còn đảm bảo an toàn cho bạn và những người xung quanh.

C. Bảo hành.

Nên chọn mua phích cắm công nghiệp tại các địa chỉ phân phối uy tín, chất lượng, không chỉ bạn được sở hữu các thiết bị chính hãng có chất lượng cao mà còn có chế độ abro hành tốt, thời gian bảo hành theo quy định của nhà sản xuất, giúp bạn tiết kiệm chi phí thường xuyên thay thế, sửa chữa việc này có ý nghĩa rất lớn đối với những khu vực sử dụng sản phẩm với số lượng nhiều.

Thiết Bị Điện Duy Linh tự hào là nhà phân phối các thiết bị điện chính hãng uy tín trên thị trường miền Nam ngày nay, đến với chúng tôi bạn sẽ được mua hàng với mức giá ưu đãi cũng chế độ bảo hành dài hạn. Các thương hiệu nổi tiếng đang được công ty phân phối đo là Himel, LS, Schneier...

E. Giá thành.

Bạn nên mua sản phẩm tại các cửa hàng có giá cả rõ ràng, được niêm yết và công bố cho khách hành, tránh trường hợp kê giá cao hơn so với giá thị trường. Hiện nay, một số loại phích cắm thương hiệu nổi tiếng như Himel, LS, Schneider... thường có giá cả cao hơn so với các dòng thông thường, tuy nhiên chúng tôi cam kết số tiền bạn đã bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với những giá trị của sản phẩm mang lại.

Việc sử dụng phích cắm chất lượng không chỉ mang đến hiệu suất làm việc, sản xuất cao mà còn bảo vệ sức khỏe cho người dùng, có tuổi thọ sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí cho gia đình. Đối với mức giá bình dân thì các thương hiệu phích cắm Sino hay MPE sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất với bạn, còn đối với mức giá tầm trung thì bạn có thể lựa chọn phích cắm công nghiệp Himel, LS hay phích cắm Schneider. Còn với các loại phích cắm cả thương hiệu Gira hay Legrand là sự lựa chọn hoàn hảo cho mức giá tầm cao.

F. Nguồn điện.

Nguồn điện cũng có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình hoạt động của phích cắm chính vì vậy, trước khi lựa chọn loại phích cắm phù hợp, bạn cũng nên cân nhắc đến nguồn điện mình đang sử dụng, từ đó lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất.

Đa số các nhà sản xuất phích cắm trên thị trường hiện nay đều có thông tin rõ ràng về nguồn điện, dòng điện, công suất trên sản phẩm, chính vì vậy bạn chỉ cần lựa chọn một loại phích cắm tương ứng với hệ thống điện bạn đang dùng mà thôi.

G. Dòng điện.

Trước khi chọn mua phích cắm công nghiệp bạn cần phải xác định được dòng điện hiện nhà bạn, doanh nghiệp, nhà máy bạn đang sử dụng là bao nhiêu 200A, 250A hay 400A tránh xảy ra trường hợp quá tải gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Các loại phích cắm trên thị trường hiện nay đều được cung cấp rõ ràng về dòng điện hoạt động, chính vì vậy bạn có thể dễ dàng mua được một thiết bị điện phù hợp mà không cần phải mất quá nhiều thời gian.

H. Tuổi thọ.

Tuổi thọ của thiết bị điện là một vấn đề quan tâm hàng đầu hiện nay khi chọn mua sản phẩm. việc lựa chọn được một thiết bị chất lượng tốt cùng với tuổi thọ sử dụng lâu dài là những gì mà khách hàng muốn tìm kiếm ở sản phẩm. Để quá trình làm việc không bị gián đoạn, ảnh hưởng đến năng suất làm việc cũng như tiết kiệm chi phí, thời gian sửa chữa, thay thế bạn nên lựa chọn các loại phích cắm có tuổi thọ cao, sử dụng trong một thời gian dài. Chính vì vậy, để đảm bảo các điều trên bạn nên mua hàng tại các địa chỉ uy tín, tin cậy trên thị trường ngày nay.

I. Bao nhiêu pha.

Tùy theo dòng điện trong nhà bạn, doanh nghiệp bạn đang sử dụng bao nhiêu pha mà lựa chọn loại phích cắm tương ứng. Hiện nay phích cắm được thiết kế có rất nhiều loại như phích cắm công nghiệp 1 pha, phích cắm công nghiệp 2 pha, phích cắm công nghiệp 3 pha, phích cắm công nghiệp 4 pha, phích cắm công nghiệp 5 pha hay phích cắm công nghiệp 3 pha 5 chấu, vv… đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạn của khách hàng trên thị trường hiện nay.

J.Vật liệu sản xuất.

Bạn nên xem xét kỹ vật liệu làm nên phích cắm trước khi chọn mua sản phẩm, thông thường vỏ phsich cắm phải đạt được các tiêu chuẩn theo quy định, có khả năng chịu được nhiệt, cách điện tốt và chống va đập hiệu quả. Chất liệu cao cấp không chỉ mang đến tuổi thọ sử dụng lâu dài mà con đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

K.Chỉ số chống nước.

Tùy theo môi trường làm việc mà bạn có thể lựa chọn phích cắm phù hợp. Đối với các khu vực như ngành xây dựng, thường có nhiều bụi bẩn thì bạn nên chọn loại phích cắm có khả năng chống bụi tốt, hay khi làm việc trong các môi trường có nhiều nước thì nên chọn phích cắm có chỉ số IP phù hợp, thông thường từ chỉ số IP45 trở lên đều có khả năng chống thấm nước tốt.

Việc bạn lựa chọn loại phích cắm phù hợp với môi trường làm việc không chỉ giúp sản phẩm luôn hoạt động hiệu quả, phát huy hết hiệu suất mà còn góp phần nâng cao thời gian sử dụng của thiết bị, tiết kiệm được các chi phí thường xuyên thay thế hay thường xuyên sửa chữa.

tin liên quan