Chào mừng bạn đến với Thiết Bị Điện Duy Linh - Nhà Nhập Khẩu & Phân Phối dây điện, dây cáp điện, thiết bị điện lớn nhất miền Bắc!

Đăng nhập  |  Đăng ký

Địa chỉ 257 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Hotline 094 322 6168

Đăng nhập  |  Đăng ký
09-04-2021, 9:30 am

Hướng dẫn chọn mua vỏ tủ điện chất lượng

 
Vỏ tử điện sơn tĩnh điện là thiết bị được lắp đặt và sử dụng rất phổ biến ở các công trình công nghiệp lớn. Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện là gì? Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện có đặc điểm gì nổi bật? Mua tủ điện sơn tĩnh điện ở đâu chất lượng – giá tốt nhất? Đó chính là những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người khi lựa chọn lắp đặt sơn tĩnh điện.
Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện là gì?
 
 
 
Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện có đặc điểm gì?

Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện là thiết bị không còn xa lạ đối với mọi công trình. Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện được sản xuất bằng vật liệu kim loại rất bền, đẹp và chắc chắn nên được rất nhiều công trình lớn lựa chọn và lắp đặt. Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện sử dụng công nghệ sơn nhiều nhất, tốt nhất để sản xuất được vỏ tủ điện sơn tĩnh điện. Vỏ tủ được đánh giá là có chất lượng tốt nhất, bền bỉ cùng với kĩ thuật sơn tiên tiến và là giải pháp tốt nhất giúp cho các sản phẩm sau khi sơn được sáng, đẹp mịn và đảm bảo được độ bền rất cao cho các thiết bị sơn tĩnh điện. 
 
Đặc điểm vỏ tủ điện sơn tĩnh điện 

Đảm bảo chất lượng: Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, vật liệu chắc chắn đảm bảo được chất lượng của tủ điện sơn tĩnh điện đạt chất lượng tốt nhất. Các thông số kĩ thuật của vỏ tủ điện sơn tĩnh điện như: kích thước chiều rộng, độ dày vật liệu, màu sắc thông dụng, chiều sâu thông dụng…Chính vì thế, vỏ tủ điện sơn tĩnh điện đạt chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn các thông số kĩ thuật nên quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn mua được vỏ tủ sơn tĩnh điện để sử dụng ở các công trình. 

Độ bền cao: Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện được sản xuất trên xuất bằng công nghệ sơn tĩnh điện – công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ sơn tĩnh điện này được ứng dụng ở rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau như: giao thông, vận tải, sơn ô tô, xe máy, xe đạp để đảm bảo được độ chắc chắn nhất cho các thiết bị. Vỏ tủ sắt sơn tĩnh điện có độ bền rất cao do công nghệ sơn tĩnh điện được sử dụng sơn bột, sau đó kết hợp với bề mặt của sản phẩm tạo thành một lớp sơn bề mặt cực kỳ chắc chắn và bền lâu.
Thiết kế kích thước đa dạng: Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện được thiết kế có các kích thước khác nhau nên tùy vào số lượng các thiết bị điện được đặt trong vỏ tủ điện mà mọi người có thể lựa chọn mua được loại vỏ tủ điện có kích thước tương đối phù hợp, tránh tình trạng số lượng thiết bị điện tỷ lệ nghịch với các loại tủ điện.

Giá thành phải chăng: Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện được đánh giá là dòng sản phẩm có giá thành phù hợp nên thường được lắp đặt ở công trình giúp tiết kiệm chi phí, vận hành sự hoạt động của các thiết bị điện. Bảo vệ được sự an toàn cho hệ thống các thiết bị điện, an toàn cho người sử dụng, tránh tình trạng xảy ra các sự cố chập cháy điện.

tin liên quan