Chào mừng bạn đến với Thiết Bị Điện Duy Linh - Nhà Nhập Khẩu & Phân Phối dây điện, dây cáp điện, thiết bị điện lớn nhất miền Bắc!

Đăng nhập  |  Đăng ký

Địa chỉ 257 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Hotline 094 322 6168

Đăng nhập  |  Đăng ký
20-08-2020, 9:47 am

Lắp đặt thiết bị điện thế nào cho đúng?

Trong cuộc sống thường ngày thời nay, chúng ta không thể thiếu được nguồn năng lượng điện để cung cấp cho các thiết bị điện gia dụng, để phục vụ cuộc sống con người được tốt hơn, tiện nghi hơn. Và cũng không thiếu những lúc ta cần di dời hoặc lắp thêm ổ cắm, công tắc, bố trí thiết bị điện để phục vụ cuộc sống của mình.

Vì hiểu được tâm lý người việt nói chung và tính chất tự cơ động của những vấn đề đơn giản. Mà gia chủ có thể tự thi công lắp đặt tại nhà mà không cần đến thợ điện kỳ công. Thiết Bị Điện Duy Linh xin gửi cho quý khách hàng những hình ảnh Minh Họa rõ ràng, chi tiết về mặt cắt và mặt bằng bố trí công tắc, ổ căm, đi dây. Từ đây chúng ta có thể tự làm một cách đơn giản và khoa học như một người thợ Điện – Nước chuyên nghiệp.

Thiết Bị Điện Duy Linh xin gởi tới quý khách hàng những nguyên tắc cơ bản bố trí, công tắc, ổ cắm, đi dây phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Hình 1: Nguyên tắc đi dây bố trí công tắc ổ cắm trên tường

Hình 2: Cao độ khoản cách bố trí ổ cắm bếp

Hình 3: Nguyên tắc đi dây bố trí công tắc ổ cắm trên đầu giường

Hình 4: Cao độ ổ cắm máy giặt và khoản cách bồn tắm nằm trong nhà tắm

Hình 5: Nguyên tắc đi dây bố trí công tắc ổ cắm trên tường, trần nhà

tin liên quan